CHỖ Ở

Chỉ một chiếc võng cũng đủ cho bạn đu đưa hạnh phúc? Hoặc bạn không thể sống ngoài căn hộ ở khách sạn?

Bạn muốn ngủ ở nơi chỉ cách biển vài bước chân? Hay đặt lưng ngay trên sóng nước?

Bạn thích nhiệt độ mát mẻ nơi vùng núi hơn là không gian máy lạnh nơi thành phố?

Từ quê mùa đến sang trọng, từ cổ điển đến hiện đại, các loại hình chỗ ở tại đất nước Philippines cũng nhiều như là những hòn đảo ở đây vậy. Những điểm đến nổi tiếng nhất sẽ cho bạn những lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn có thể dễ dàng đặt chỗ ở mình thích qua Agoda.com. Nếu bạn không đặt trước, phòng Du lịch địa phương sẽ nhanh chóng tìm được một nơi cho bạn. Họ thậm chí sẽ còn đưa bạn đến tận cửa nếu không bận rộn. Thế là thành bạn của nhau ngay lập tức!

Khi lựa chọn nơi ở, tốt nhất là kiểm tra với DOT. DOT dùng hệ thống 5 sao chuẩn quốc tế, nên bạn có thể so sánh dễ dàng hơn.

Ở tại nhà người địa phương.
Sở du lịch (DOT – The Department of Tourism) có chương trình Homestay dành cho các điểm đến văn hoá trong nước. Chương trình sẽ cho bạn trải nghiêm cuộc sống của chúng tôi và gần gũi thêm với chúng tôi.

Để yêu cầu về một chỗ ở tại nhà người địa phương, email tới dotsdd@yahoo.com
Dòng điện. 220 volts, 60 Hz. Những thiết bị dùng dòng điện 110 volts cần có cục chuyển. Hầu hết các nơi đều có cục chuyển dự phòng dành cho khách của họ. Hãy hỏi mượn nhé!

Bí quyết du lịch #14

Philippines là đất nước của những địa danh lịch sử. Khám phá kiến trúc cổ điển và tìm hiểu thêm về lịch sử Philippines ở Intramuros và Vigan nhé!

Manila
30